Ai có thể niềng răng invisalign?

Ai có thể niềng răng invisalign? Niềng răng invisalign có kén chọn bệnh nhân không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ nhé.

Nụ cười là chìa khoá của giao tiếp. Nụ cười rạng rỡ có thể xoá tan căng thẳng và lấy thiện cảm từ người khác. Tuy nhiên không phải mọi người đều có một hàm răng thẳng, đều để có thể tự tin khoe nụ cười tươi. Nếu bạn không hài lòng với hàm răng khấp khểnh hoặc khớp cắn lệch lạc của mình. Invisalign chính là giải pháp dành cho bạn.

Ai có thể niềng răng invisalign?
Hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể chỉnh nha bằng invisalign được.

Ai có thể niềng răng invisalign? Mọi lứa tuổi đều có thể chỉnh nha Invisalign. Từ đứa trẻ 6 tuổi vừa mọc răng vĩnh viễn đến người già đều có thể “tân trang” lại nụ cười của mình. Kỉ lục chỉnh nha Invisalign thuộc về một cụ ông người Thuỵ Điển 82 tuổi vẫn tin tưởng chọn Invisalign để chỉnh nha.

Độ tuổi chỉnh nha Invisalign tốt nhất là độ tuổi xương hàm đang phát triển (trước 16 tuổi). Khi đó bác sĩ có thể chỉnh sửa những lệch lạc của hàm răng giúp trẻ dễ dàng giữ được kết quả chỉnh nha. Đối với người trưởng thành. Khi không còn sự tăng trưởng và phát triển thì thời gian niềng răng sẽ ngắn hơn trẻ em. Tuy nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng trẻ em trong độ tuổi này.

Invisalign hoạt động như thế nào?

Chỉnh nha Invislaign là sử dụng một hệ thống khay chỉnh nha trong suốt. Bệnh nhân sẽ đeo khay theo từng thời điểm (thông thường 1-2 tuần sẽ đổi thay một lần). Những chiếc khay chỉnh nha được thiết kế dành cho riêng bạn sẽ di chuyển vị trí răng theo thời gian từ từ mà không gây đau.

Xem thêm

> Quy trình điều trị niềng răng invisalign

> Niềng răng trong suốt có hiệu quả không!

Invisalign có ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày không?

Invisalign Khong Anh Huong Den Cuoc Song Hang Ngay
Niềng răng invisalign không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

Hoàn toàn không. Invisalign là sản phẩm chỉnh nha thích hợp với mọi lứa tuổi. Bạn hoàn toàn có thể làm việc, học tập hoặc thậm chí cười tươi như khi không chỉnh nha. Chính vì tính cơ động đó của khay niềng răng invisalign nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong sinh hoạt hàng ngày như chơi thể thao, tự do ăn uống, tự do làm điều mình thích.

Chăm sóc răng miệng sau khi chỉnh nha

thường xuyên chăm sóc răng khi niềng răng invisalign
thường xuyên chăm sóc răng khi niềng răng invisalign

Khi kết thúc quá trình chỉnh nha. Những chiếc răng của bạn đã vào đúng vị trí. Tuy nhiên chúng không hoàn toàn có thể ở vị trí đó cho đến khi xương, lợi và các dây chằng quanh răng của bạn thích nghi được với sự thay đổi này. Vì vậy khi mắc cài được tháo ra bạn nên sử dụng thêm hàm duy trì để răng không bị lệch lạc tái phát. Hàm duy trì có thể làm bằng cao su, nhựa trong hoặc dây cung kim loại đeo trên răng liên tục trong 6 tháng đầu tiên sau niềng và sau đó thường chỉ đeo khi đi ngủ.

Và dĩ nhiên dù trong hay sau quá trình niềng răng, bạn luôn phải giữa vệ sinh răng miệng thật tốt để tránh mắc thêm các vấn đề răng miệng khác.

Xem thêm

> 7 Lưu ý khi sử dụng khay niềng răng invisalign

> Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả với invisalign

Làm thế nào để chọn cơ sở chỉnh nha Invisalign uy tín

 

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể chỉnh nha Invisalign. Bác sĩ có thể chỉnh nha Invisalign là những bác sĩ chỉnh nha được hãng đào tạo và cấp chứng chỉ. Tại Invisalign Center, toàn bộ chuyên gia bác sỹ đều có chứng chỉ hạng Platium chính hãng. Và được đào tạo, tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Anh, Nga, Trung Quốc….

Đến Invisalign Center 110 Hoà Mã, Hà Nội bạn hoàn toàn có thể yên tâm “gửi gắm nụ cười” của mình!

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?