Giới thiệu

Vô tư tận hưởng cuộc sống không còn “vướng mắc”

Vô tư tận hưởng cuộc sống
Giới thiệu về invisalign center

     Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign là một biện pháp chỉnh nha cải tiến. Giúp bạn có thể tự tin cười thật thoải mái ngay cả trong quá trình điều trị chỉnh nha (niềng răng).

     Invisalign là những khay chỉnh nha gần như vô hình, có thể tháo ra và lắp lại dễ dàng. Khay chỉnh nha Invisalign sử dụng chất liệu nhựa đặc biệt SmartTrack độc quyền. Có độ bền bỉ, linh hoạt và trong suốt dùng để dịch chuyển răng dần dần về vị trí lý tưởng.

     Lần đầu ra mắt năm 1999, cho đến thời điểm này. Invisalign luôn là sản phẩm khay chỉnh nha trong suốt số 1 thế giới được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng. Invisalign thích hợp cho mọi lứa tuổi và có thể điều trị cho nhiều trường hợp răng lệch lạc phức tạp như: khe thưa, chen chúc, cắn sâu, cắn ngược, cắn hở, hô và món do răng.

Hiện tại đã có hơn 8 triệu người trên thế giới tin tưởng sử dụng Invisalign. Và con số này luôn gia tăng mỗi ngày.

Với Invisalign. Bạn có thể vô tư tận hưởng cuộc sống mà không lo bất kì “vướng mắc” nào vì những ưu điểm vượt trội sau:

  1. Gần như không nhìn thấy

Invisalign gần như không nhìn thấy. Nghĩa là bạn luôn có thể tươi cười một cách tự tin

  1. Tháo ra được

Các khay Invisalign được làm từ vật liệu SmartTrack mềm dẻo. Khiến nó rất dễ tháo ra và lắp  không như niềng răng bằng mắc cài cố định. Vì vậy bạn có thể ăn bất kì đồ ăn ưa thích nào của bạn.

  1. Ít đau hơn

Công nghệ SmartStage và SmartForce đảm bảo răng bạn sẽ di chuyển nhẹ nhàng và từ từ trong suốt thời gian điều trị, so với mắc cài có thể gâu khó chịu và đau.

  1. Ít phải đi gặp bác sĩ hơn

Không như niềng răng bằng mắc cài cố định phải đi gặp bác sĩ sau mỗi 3-4 tuần. Invisalign giải phóng lịch trình của bạn khi bạn chỉ phải ghé phòng phám mỗi 6-8 tuần.

  1. Thời hạn rõ ràng hơn

Điều trị Invisalign giúp bạn hình dung rõ quá trình điều trị và giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ thời gian điều trị.

  1. Vệ sinh răng miệng tốt hơn

Vì khay Invisalign tháo ra được. Bạn vẫn có thể đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa như thường trong khi niềng răng bằng mắc cài thông thường sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng của bạn tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quy trình điệu trị invisalign tại invisalign center

     Nỗi lo về “hàm răng kim loại” không còn nữa, sự vướng víu khó chịu và bất tiện khi đeo mắc cài cũng biến mất. Bạn hoàn toàn có thể nở nụ cười tươi tắn thoải mái ngay cả trong quá trình đang niềng răng.

     Nếu bạn đang tìm một phương pháp niềng răng đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Hãy đến Invisalign Center – Trung tâm Invisalign chính hãng tại Việt Nam số 110 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn chuyên sâu đến từ các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. 

"<yoastmark

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, thành thạo ngoại ngữ. Trình độ chuyên môn cao. Sẽ giúp bạn có được hàm răng rạng ngời trong tương lai