Invisalign Adult

Invisalign Adult – Gói niềng răng cho người trưởng thành

Cover Invisalign Audult
Gói niềng răng cho người trưởng thành

Không bao giờ là quá muộn để sở hữu một hàm răng đẹp. Khác với gói invisalign teen giành cho thanh thiếu niên. invisalign Adult là giành cho người trưởng thành.

Tôi là một phụ nữ đã 68 tuổi. Năm ngoái tôi đã mất đi chiếc răng cửa hàm dưới. Do điều kiện xương hàm không cho phép cắm răng giả. Tôi đã bắt buộc phải lựa chọn một phương pháp điều trị mà ít ai nghĩ rằng một bà già ở tuổi 68 như tôi lại lựa chọn. Đó chính là chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign. Bác sĩ tại Invisalign Center – Trung tâm Invisalign chính hãng tại Việt Nam đã lên kế hoạch điều trị để kéo những chiếc răng bên cạnh lấp đầy khoảng trống mà chiếc răng đã mất để lại.

Tại Trung tâm Invisalign

Bác sỹ cho tôi thấy trước kết quả sau khi điều trị. Nhưng trong suy nghĩ của tôi lúc ấy chỉ toàn sự hoài nghi. Tôi không dám tin hàm răng của mình có thể nhìn như hàm răng bình thường với số lượng răng đầy đủ. Cách hai tuần tôi lại đến gặp bác sĩ một lần và nhận khay chỉnh nha mới. Hơn 1 năm sau, chính xác là sau 18 tháng. Bác sỹ cho tôi xem lại bức ảnh của mình trước khi chỉnh nha.

Không thể tin được, khoảng trống của chiếc răng mất hiện tại đã được lấp đầy. Tôi thậm chí trông trẻ ra 3 tuổi. Bạn bè, con cháu của tôi thậm chí còn không nhận ra tôi chỉnh nha. Không ai còn nhớ đến khoảng trống của chiếc răng kia nữa. Tôi cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn. Cho dù đã là một bà lão ngoài 60 nhưng tôi vẫn luôn muốn sở hữu một nụ cười đẹp, tôi muốn các bạn cũng giống tôi, hãy luôn trân trọng bản thân và nụ cười của mình cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào. Và Invisalign Adult có thể làm được điều đó

Tam Nhin Su Menh
Bắc sĩ tại trung tâm invisalign center

Cảm ơn bác sĩ Cường và các ý tá ở Trung tâm Invisalign đã giúp tôi có được nụ cười rạng rỡ, tự tin như hiện tại. Hy vọng các bạn sẽ có thể giúp được nhiều người đặc biệt là nhữngngười lớn tuổi muốn hoàn thiện bản thân mình hơn như tôi.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?