Invisalign First

Invisalign First – khởi đầu cho hàm răng rạng ngời

Invisaling First
invisalign first – Giành cho trẻ từ 7 – 11 tuổi

Trung tâm Invisalign xin được giới thiệu một đột phá mới trong lĩnh vực chỉnh nha – Invisalign First. Đây là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại. Dành cho trẻ em đang còn mọc răng muốn chỉnh nha. Gói invisalign first được xếp trước gói invisalign teen.

Invisalign First là thế hệ tiếp theo của Invisalign. Cho phép trẻ em ở độ tuổi 7-11 tuổi có thể chỉnh hình răng mặt. Điểm đáng chú ý nhất của sản phầm này là có thể can thiệp khi răng vĩnh viễn của đứa trẻ vừa mọc ra. Can thiệp này mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối. Vì quá trình mọc răng vĩnh viễn sẽ đi cùng sự phát triển của khuôn mặt. Khi những chiếc răng mọc ra được làm cho đều đặn nó cũng có nghĩa là khuôn mặt được phát triển một cách cân đối.

Đây chính là thời điểm ‘vàng’ để chỉnh nha. Một điều nữa mà chắc hẳn rất nhiều người chỉnh nha khi đã trưởng thành gặp phải.  Đó là những chiếc răng có xu hướng lệch lạc trở lại do cấu trúc xương. Và cơ của họ đã quen với hàm răng lệch lạc trước đó. Nếu không sử dụng hàm duy trì. Thì các cấu trúc quanh răng sẽ kéo chiếc răng về vị trí cũ. Invisalign First có thể khắc phục được nhược điểm trên, khi xương, cơ và các cấu trúc quanh răng đang trong giai đoạn phát triển. Sẽ thích nghi với sự thay đổi vị trí của răng nên đứa trẻ chỉnh nha còn nhỏ thậm chí còn không cần dùng hàm duy trì. Invisalign First có thể can thiệp trên cả xương, răng và sự phát triển của cung hàm.

Ưu điểm của invisalign First

Invisalign First có những ưu điểm có thể đáp ứng những nh cầu của trẻ em có răng đang phát triển như:
– Giúp trẻ phòng ngừa các vấn đề răng miệng nghiêm trọng do thói quen xấu.
– Cho trẻ nhỏ có trải nghiệm chỉnh nha Invisalign tương tự người lớn và thanh thiếu niên.
– Lập kế hoạch tuỳ chỉnh theo nhu cầu nha khoa của đứa trẻ và gia đình.
– Điều trị một số dị tật bẩm sinh.
– Tạo khoảng trống để mọc răng, hạn chế tối đa việc nhổ răng vĩnh viễn.
– Hỗ trợ hình thành răng và xương hàm thẩm mỹ hơn mắc cài truyền thống.
– Trẻ có thể tháo khay niềng để ăn và vệ sinh răng miệng và các hoạt động khác thoải mái.

Tự do hoạt động với invisalign
với invisalign first trẻ có thể tự do vận động không vướng mắc

Trung tâm Invisalign – Invisalign Center rất vinh dự là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam mang thế hệ Invisalign Frist đến các bé ở độ tuổi đang mọc răng ở Việt
Nam. Với sự lỗ lực không ngừng và sự tận tâm dành cho khách hàng, chúng tôi tin rằng có thể chinh phục niềm tin và mang lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?