Invisalign MA

Invisalign MA – Gói niềng răng kết hợp nắn chỉnh hàm

45% số trường hợp chỉnh nha ở Việt Nam gặp phải vấn đề hàm dưới kém phát triển. Chỉnh nha trong độ tuổi xương hàm dưới đang phát triển (18 tuổi ở nam, 16 tuổi ở nữ). là phương pháp can thiệp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.

     Invisalign MA (Invisalign Mandubular Advancement) chính là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay để cải thiện vận đề này. Invislaign MA cũng được làm từ vật liệu SmartStrack với thiết kế 3D ôm sát về mặt răng. Tuy nhiên chúng lại có thêm “cánh điều chỉnh” nằm giữa răng hàm nhỏ và răng hàm lớn đầu tiên. Cánh điều chỉnh là một thiết bị đặc biệt, được gắn lên khay chỉnh nha để đẩy cương về phía trước hàm dưới đồng thời khắc phục các vấn đề răng chen chúc do thiếu chỗ.

Invisalign MA
Khay niềng invisalign MA có thêm cánh kéo hàm

      Mắc cài truyền thống cũng có thể làm được như Invisalign MA. Tuy nhiên khi niềng răng mắc cài bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng một số khí cụ chỉnh nha khác nhau theo từng giai đoạn khác nhau. Cũng vì vậy mà thời gian niềng răng mắc cài tăng lên.

Ưu điểm của Invisalign MA

Chính vì vậy mà Invisalig MA được đánh giá là phương pháp hàng đầu hiện nay để điều trị xương hàm kém phát triển với những ưu điểm sau:

  • Kết hợp đồng thời chỉnh hình răng và xương
  • Thích hợp với các trường hợp đơn giản và phức tạp
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng trong thời gian chỉnh nha
  • Không gây ra sự khó chịu do mắc cài và kim loai gây ra
  • Hiệu quả cao hơn các thiết bị chỉnh nha truyền thống

Gói niềng răng invisalign MA được ứng dụng cho lứa tuổi tương tự như gói invisalign First 

Không cần can thiệp phẫu thuật, Invisalign MA có thể giúp bạn có một nụ cười tự tin và rạng rỡ. Nếu nhận thấy bất kì vấn đề bất thường nào về hàm răng của mình, hãy đến ngay Invislaign Center – Trung tâm Invislaign chính hãng Việt Nam địa chỉ số 110 Hoà Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; hoặc gọi điện đến Hotline… để được bác sĩ tư vấn.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?