Invisalign Teen

Invisalign Teen – Gói niềng răng cho giới trẻ năng động

86% thanh thiếu niên ở Mỹ muốn có một nụ cười đẹp. Nhưng lại không muốn trải qua quá trình niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tỉ lệ này cũng tương tự ở Việt Nam. Mặc dù việc niềng răng rất có hiệu quả để mang lại nụ cười cân đối. tuy nhiên hầu hết thanh thiếu niên lại không muốn có “một nụ cười kim loại”. Invisalign Teen chính là giải pháp hoàn hảo để sửa chữa nhược điểm này.

Cover Invisalign Teen
Gói niềng răng cho thanh thiếu niên

Insalign teen hoạt động thế nào

Về bản chất, Invisalign Teen hoạt động tương tự như mắc cài đó là dùng một lực nhỏ tác động với thời gian dài làm di chuyển răng. Invisalign Teen nhìn rất giống Invisalign của người lớn tuy nhiên để kiểm soát thời gian đeo khay ở khay chỉnh nha

Invisalign Teen có thêm một thiết bị giống một chấm nhỏ. Màu xanh ở một vị trí bên trong khó nhìn. Thiết bị này được gọi là Chỉ số tuân thủ. Nếu đeo đủ thời gian là 22 giờ/ngày thì màu xanh trên thiết bị này sẽ biến mất. Thiết kế này cho phép phụ huynh có thể kiểm soát sự tuân thủ của con mình. Invisalign Teen là sản phẩm dành riêng cho thanh thiếu niên. Độ tuổi từ 11-17 tuổi, đây cũng là thời kì thích hợp để chỉnh nha. Ở độ tuổi này xương hàm còn đang phát triển. Nên dễ dàng điều chỉnh sự di chuyển của răng và rút ngắn thời gian chỉnh nha. Khi được chỉnh nha trong độ tuổi này, trẻ sẽ dễ dàng giữ được kết quả chỉnh nha mà không cần dùng hàm duy trì khi trưởng thành.

Giờ đây, thanh thiếu niên hoàn toàn có thể sở hữu nụ cười rằng ngời với Invisalign Teen. Invisalign center – Trung tâm Invislaign chính hãng tại Việt Nam. Sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục nụ cười. Hãy đến với chúng tôi và cho cả thế giới biết bạn là ai.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?