Invisalign Vivera

Invisalign Vivera, gói niềng răng duy trì 

invisalign vivera
Luôn đeo khay niềng duy trì để hàm răng được luôn đẹp

Duy trì nụ cười mới của bạn với Vivera Retainers sau khi đã điều trị bằng các gói như invisalign Adult, invisalign quick, invisalign teen

Bạn đã bỏ ra thời gian. Công sức và một khoản đầu tư để tạo ra nụ cười mới tự tin. Để đảm bảo hàm răng có thể duy trì ổn định hiện trạng trong nhiều năm tới. Hãy cân nhắc sử dụng các bộ giữ Vivera. 

Các nghiên cứu cho thấy rằng  ngay cả các răng đã thẳng hàng cũng có thể có nguy cơ dần dần trở lại vị trí ban đầu của chúng.  Với rất nhiều các tác nhân khách quan do thói quen sinh hoạt. Đây là một vấn đề phổ biến với tất cả các phương pháp điều trị chỉnh nha. Nhưng nó lại có thể dễ dàng khắc phục. Với Invisalign Vivera bạn có thể duy trì bền vững nụ cười của mình – bây giờ và trong tương lai. 

Invisalign Vivera được sản xuất với công nghệ tiên tiến tương tự như bộ chỉnh Invisalign. Điều khác biệt ở đây là tùy theo hiện trạng hàm răng, bạn sẽ được hướng dẫn đeo thường xuyên trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng sau đó có thể chỉ cần sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. 

Hãy đến với Invisalign Center – Trung tâm Invisalign số 110 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để có được những tư vấn phù hợp đến từ các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?