Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả với invisalign

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha điều trị ít xâm lấn và hiệu quả. Để hỗ trợ mọi người cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng của bộ răng. Tuy nhiên, thời gian chỉnh nha có thể kéo dài đến 2 năm. Đeo bộ mắc cài cố định trong 2 năm quả là một vấn đề đối với nhiều người.

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

niềng răng trong suốt invisalign ưu việt hơn mắc cài rất nhiều
Niềng răng thẩm mỹ invisalign hiệu quả hơn mắc cài rất nhiều

Nếu e ngại vấn đề thẩm mỹ hay sự vướng víu khó chịu của mắc cài thì Invisalign chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Invisalign là khay chỉnh nha trong suốt được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Những chiếc khay này được làm từ vật liệu SmartStrack có khả năng ôm sát các răng và từ từ di chuyển chúng về vị trí thích hợp. Invisalign trong suốt nên mọi người rất khó phát hiện bạn đang chỉnh nha. Bạn có thể cười, tự tin giao tiếp và làm bất cứ điều gì mình thích khi chỉnh nha bằng Invisalign. Không những vậy invisalign có những gói chỉnh nha phù hợp với nhiều lứa tuổi (kể cả trẻ em đang thay răng sữa, điều mà mắc cài không làm được)

Xem thêm

> Các gói chỉnh nha của invisalign

> Quy trình điều trị niềng răng thẩm mỹ invisalign

Tự do hoạt động với niềng răng thẩm mỹ invisalign

Tu Do Hoat Dong Voi Invisalign
Bạn có thể tự do làm điều mình thích với invisalign

Đặc biệt, Invisalign có thể tháo ra dễ dàng. Bạn có thể tháo ra khi ăn, khi làm những việc quan trọng. Nếu xét đến việc vệ sinh răng miệng thì Invisalign quả là một lựa chọn hoàn hảo. Mắc cài gắn cố định trên răng và tạo ra rất nhiều vị trí khó vệ sinh. Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thể tháo ra giúp bạn có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng như khi chưa chỉnh nha. Hàm răng sạch sẽ, nụ cười thơm mát có lẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi mỉn cười.

Giá niềng răng thẩm mỹ invisalign

Gia Nieng Rang Tham My Invisalign
Giá niềng răng thẩm mỹ invisalign tuy hơi cao nhưng lợi ích thì rất nhiều

Do có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài nên giá thành của invisalign cũng đắt hơn mắc cài. Thông thường giao động từ 40 triệu đến 110 triệu tùy từng cấp độ hàm răng của bạn. Hiện tại tại invisalign center có gói chỉnh nha thẩm mỹ siêu tốc độc, Dành cho những người bận rộn không có thời gian và cần có hàm răng đẹp nhanh nhất. Tất nhiên là giá thành rất hợp lý. Kèm theo gói trả góp không lãi suất thuận tiện.

Xem thêm

> Giá niềng răng thẩm mỹ invisalign

> Invisalign iQuick

> Khai trương trở lại không ngại về giá

Ngày nay, nhu cầu niềng răng thẩm mỹ rất cao. Việc lựa chọn phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm vượt trội như Invisalign là rất hợp lý. Tuy giá thành có hơi cao nhưng những hiệu quả của nó mang lại là vô cùng to lơn. Chính vì những lý di trên mà Invisalign được hơn 8 triệu người trên thế giới tin dùng.

Bạn muốn sở hữu nụ cười như họ mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi chình nha, hãy đến Invisalign Center để được tư vấn thêm về sản phẩm này. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tu nghiệp tại những nước có nền nha khoa hàng đầu thế giới như Anh, Nga, Trung Quốc luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?