Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Hãy tìm hiểu hơn 8 triệu người trên thế giới đã tự tin hơn nhờ Invisalign; 80% người Nhật chỉnh nha bằng Invisalign; tại Việt Nam số lượng bệnh nhân chỉnh nha Invisalign năm 2019 tăng gấp ba so với năm 2018;…

Hon 8 Triu Nguoi Nieng Rang Trong Suot
Hơn 8 triệu người trên thế giới sử dụng niềng răng trong suốt

Dó là một phần số liệu về Invisalign trong thời gian gần đây. Vậy tại sao mọi người lại tin tưởng Invisalign nhiều như vậy? Invisalign rẻ chăng? Điều này hoàn toàn không chính xác vì thực tế số tiền bệnh nhân phải bỏ ra để điều trị chỉnh nha Invisalign có thể gấp 5-6 lần so với mắc cài thông thường. Vậy nên chắc chắn lời giải đáp cho vấn đề này nằm ở chất lượng của Invisalign. Ra đời sau mắc cài nhưng Invisalign lại vượt trội hơn bởi nhiều ưu điểm:

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Nieng Rang Trong Suot Co Hieu Qua
Niềng răng trong suốt có rất nhiều ưu điểm
  • Vô hình: Invisalign được làm từ vật liệu SmartTrack gần như vô hình nên người khác rất khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng. Không còn phải xấu hổ vì “nụ cười kim loại”, giờ đây bạn có thể cười thật thoải mái ngay cả khi đang chỉnh nha.
  • Có thể tháo ra được: Với thiết kế ôm sát vào các răng trên cung hạm, Invisalign hoàn toàn có thể tháo ra khi bạn ăn hoặc làm những việc khác. Chỉ cần đeo đủ khay trong 20-22 tiếng, bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.
  • Không gây cảm giác đau: Với thiết kế đặc biệt, Invisalign không gây đau như mắc cài truyền thống.
  • Tiết kiệm thời gian: Vật liệu SmartTrack của Invislaign giúp những chiếc răng di chuyển đúng theo lộ trình thiết kế, có thể rút ngắn thời gian chỉnh tới 70% so với mắc cài.

Xem thêm

> Quy trình điều trị niềng răng trong suốt invisalign

> Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả với invisalign

> Quá trình phát triển của invisalign

Sự hiệu quả rõ ràng

Hieu Qua Nieng Rang Trong Suot
Niềng răng trong suốt thực sự hiệu quả hơn mắc cài rất nhiều

Được khẳng định bởi hơn 8 triệu người dùng trên thế giới, cùng với những ưu điểm vượt trội của niềng răng vô hình invisalign. Nó thực sự hiệu quả và mang đến cho người dùng trải nghiệm điều trị niềng răng theo một xu hướng mới. Tạo cho việc điều trị niềng răng trở nên thoải mái và không gò bó. Hiệu quả rõ ràng so với công nghệ niềng răng mắc cài cũ.

Tại Invisalign Center 100%  khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả chỉnh nha bằng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign. Còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa hài lòng về nụ cười của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Hơn nữa, tại invisalign luôn có những trương trình ưu đãi cho khách hàng mới cùng với phương án trả góp không lãi suất cực tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm

> Bảng giá tham khảo dịch vụ niềng răng trong suốt invisalign

 

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?