Quá trình phát triển của Invisalign

Phát triển của Invisalign

Luôn là khay chỉnh nha trong suốt số một thế giới. Nhưng những nhà sản xuất khay chỉnh nha Invisalign chưa bao giờ hài lòng với sản phẩm của chính mình. Và luôn không ngừng nỗ lực phát triển để mang lại khả năng điều trị tối ưu từ đó tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Cha đẻ của Invisalign. Zia Chishti là một bệnh nhân chỉnh nha nhưng luôn cảm thấy khó chịu với những chiếc mắc cài sắt. Ông cùng những người bạn của mình bắt đầu nghiên cứu về loại khay nhựa có thể di chuyển những chiếc răng về vị trí thích hợp. Năm 1997, Invisalign ra đời, chỉ vài năm sau đó trường đại học Havard bắt đầu cấp chứng chỉ bác sĩ Invisalign. Cho đến ngày nay Invisalign đã có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tính đến nay, Invisalign đã cải tiến bảy lần với phiên bản mới nhất là Invisalign G7. Với phiên bản này, Invisalign đã khắc phục rất nhiều nhược điểm và mở rộng phạm vi điều trị. Invisalign G7 tập trung vào việc kiểm soát sự di chuyển của các răng cửa và chân răng. Nhờ vậy mà thời gian điều trị giảm đi đáng kể (thời gian thay khay từ 2 tuần giảm xuống còn một tuần).

Xem thêm:

Tăng cường khiểm soát

Tang Cuong Kiem Soat
Invisalign đã cải tiến kiểm soát khu vực răng cửa tốt hơn

Khả năng kiểm soát của Invisalign đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là nhóm răng cửa. Nhóm răng cửa trên là nhóm răng khó kiểm soát nhất khi chỉnh nha, chính vì vậy phiên bản mới của Invisalign đã có thêm các nút tăng lực cho răng cửa bên để kiểm soát nhóm răng này một cách tốt nhất. Thêm vào đó là cách tính năng kiểm soát sự di chuyển chân răng và phòng ngừa cắn sâu. Invisalign G7 nổi bật với những cải tiến để tăng cường sự kiểm soát khi chỉnh nha như:

Phần mền Clincheck:

Clincheck
Phần mềm clincheck xem trước hàm răng của bạn

Bác sĩ của bạn có thể sử dụng phầm mềm độc quyền của Invisaling để vạch ra lộ trình điều trị cụ thể

Vật liệu SmartTrack:

Trang lỗi 404
Vật liệu Smarttrack độc quyền của hãng

Kiểm soát lộ trình chỉnh nha, tắc động lực nhẹ lên răng tạo ra sự thoải mái nhưng lại rút ngắn đến 50% thời gian điều trị

Đệm răng SmartForce:

Mieng Dem Smart Force
Miếng đêm Smart Force

Là những miệng đệm giống màu răng được gắn vào mặt ngoài răng hỗ trợ khay chỉnh nha tác động lực vừa đủ để di chuyển răng theo liệu trình

Máy quét iTero:

May Quet Itero
Máy quét lấy dấu răng iTero thế hệ mới

thay vì lấy dấu bằng chất lấy dấu thông thường thì giờ đây bạn có thể lấy dấu toàn bộ hàm răng bằng cách quét, với iTero bác sĩ có thể theo dõi liệu trình điều trị của bệnh nhân cũng như cho bệnh nhân quan sát sự thay đổi trong quá trình niềng răng.

Invisalign đang dần thay thế mắc cài truyền thống. Quả không sai khi nói Invisalign là “công nghệ của tương lai” vì những tính năng ưu việt và đặc điểm nổi trội vừa thẩm mỹ vừa hiệu quả. Nếu bạn muốn niềng răng, tại sao lại không thử “công nghệ của tương lai” này?

Để được tư vấn chuyên sâu về Invisalign, mọi người có thể ghé qua Invisalign Center tại địa chỉ 110 Hoà Mã, Hà Nội hoặc gọi điện vào Hotline 0945306666.

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?