Kế hoạch điều trị Invisalign được lập như thế nào

Rất nhiều công nghệ tiên tiến đã được sử dụng để định hình nụ cười mới cho bạn, thậm chí trước khi khay chỉnh nha của bạn được sản xuất. Công nghệ được kết hợp với chuyên môn của bác sĩ để tạo ra một kế hoạch kỹ thuật số chính xác cho riêng trường hợp của bạn.

xem hiệu quả của khay chỉnh răng invisalign

Liệu phương pháp điều trị bằng khay chỉnh răng invisalign có phù hợp với bạn không?
Hãy chọn một nụ cười trông giống bạn nhất ở bên dưới để biết câu trả lời

khớp cắn sâu là gì

Khớp cắn sâu là khi các răng cửa hàm trên che phủ gần như hoàn toàn các răng cửa hàm dưới của bạn. Hầu hết mọi người đều có một độ cắn phủ nhất định.

Khi bệnh nhân có độ cắn phủ quá lớn, bác sĩ có thể xếp trường hợp đó vào loại “khớp cắn sâu”. Tình trạng khớp cắn sâu có thể gây ra nhiều vấn đề như lệch khớp cắn dẫn đến mòn răng hoặc gây ra đau nhức ở hàm. Giới nha khoa sử dụng phần trăm (%) để mô tả độ cắn phủ, từ 5 đến 25 phần trăm được cho là độ cắn phủ lý tưởng ở phần lớn các trường hợp

khớp cắn ngược là gì

Khớp cắn ngược là trường hợp vùng răng cửa hàm dưới chìa ra so với vùng răng cửa hàm trên khi bệnh nhân cắn chặt hai hàm. Trong nhiều trường hợp, tình trạng này xảy ra do xương hàm dưới bị đưa ra quá nhiều.

Khớp cắn ngược là tình trạng sai khớp cắn có thể gây ra nhiều khó khăn cho việc nhai thức ăn. Tình trạng này còn có thể gây ra tình trạng nói ngọng. Khớp cắn ngược có thể dẫn tới mòn răng và những vấn đề về khớp thái dương hàm

 

khớp cắn chéo là gì

Khi cắn răng lại, một số răng hàm trên của bạn có thể nằm trong răng dưới — mà không phải là nằm ngoài như bình thường — bác sĩ sẽ gọi đây là khớp cắn chéo.

Tình trạng khớp cắn chéo có thể khiến răng của bạn bị mòn hoặc sứt mẻ. Nó cũng có thể làm cho nướu của bạn bị tụt hoặc tạo ra những khuyết nhỏ phía trên đường nướu. Loại tổn thương này có thể dẫn đến các vấn đề đau nướu hoặc thậm chí mất xương

khớp cắn hở là gì

Nếu hàm trên và hàm dưới của bạn không chạm nhau khi bạn ngậm miệng lại, bác sĩ sẽ gọi đây là tình trạng khớp cắn hở.

Khớp cắn hở có thể khiến bạn khó nhai hoặc khó cắn một số loại thức ăn thông thường như táo.

răng thưa là gì

Khi bạn có khe hở giữa hai hoặc nhiều răng, bác sĩ gọi đây là tình trạng răng thưa.

Răng thưa có thể tạo ra các túi ở giữa răng và nướu, từ đó thức ăn bị mắc vào. Nướu của bạn có thể bị sưng, đau và thậm chí gây các bệnh về nướu.

răng chen chúc là gì

Khi hàm của bạn không có đủ khoảng trống để răng khít sát đều, răng có thể mọc chen chúc, chồng lấn hoặc xoay, thỉnh thoảng bị đẩy lên phía trước hoặc ra phía sau.

Răng quá chen chúc có thể gây khó đánh sạch răng và sử dụng chỉ nha khoa. Dễ gây tích tụ mảng bám, vôi răng và các vi khuẩn có hại – điều này dẫn đến tụt nướu, sâu răng và các bệnh về nướu. Răng chen chúc có thể trở nên chen chúc trầm trọng nhiều hơn theo thời gian.

răng khấp khểnh là gì?

Nghe có vẻ hoàn toàn bình thường. Nhưng tại sao bạn nên điều chỉnh?

Bạn thấy nụ cười của mình đã khá đẹp – nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Có thể sắp tới bạn có một sự kiện đặc biệt, hoặc bạn muốn tự tin để đảm nhận công việc ở chỗ làm hay trường học. Thay đổi nhỏ có thể làm nên khác biệt lớn.

CÁC CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Align Technology đã luôn đặt ra tiêu chuẩn về lãnh đạo và thay đổi trong ngành nha
bằng cách không ngừng sáng tạo nhằm đưa các giải pháp mới và tốt hơn đến với bác sĩ và bệnh nhân của họ.

Vật liệu SmartTrack

SmartTrack®

Vật liệu SmartTrack® thoải mái hơn và vừa vặn hơn, giúp các khay Invisalign dễ lắp và tháo hơn khi so với các loại khay làm bằng vật liệu không tùy chỉnh, một lớp dày .030in. Dữ liệu lưu tại Align Technology.

SmartForce®

Các tính năng SmartForce® cùng với vật liệu Smart Track được chứng minh lâm sàng đạt chuyển động răng đúng với dự kiến hơn 75%

SmartStage

SmartStage™

Công Nghệ SmartStage cho phép các khay tựa vào răng và bề mặt hoạt động của miếng đệm để tạo đúng hệ thống lực.

khay chỉnh răng riêng của bạn được sản xuất thế nào

Khay chỉnh nha trong suốt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu, dựa trên kế hoạch điều trị đã được thiết lập cho riêng bạn.

Đăng ký khám

thăm khám miễn phí
Ưu đãi đặc biệt giành cho 50 người đăng ký sớm nhất

    xem hiệu quả của khay chỉnh răng invisalign

    Khi bạn quyết định đã sẵn sàng để thay đổi nụ cười – đó là một bước tiến rất lớn. Tiếp theo là quyết định cách làm tốt nhất. Hãy xem tại sao 8 triệu người đã và đang chọn khay chỉnh nha trong suốt Invisalign.