Sự thay đổi của việc chỉnh nha theo thời gian

Răng khấp khểnh, không đều, răng vẩu,… luôn là mối quan tâm lớn của mọi người cho dù đó là thời xa xưa hay hiện tại. Dụng cụ chỉnh nha đầu tiên được tìm thấy từ thời Hy Lạp. Nhưng mãi đến thể kỉ XIII-XIX cùng cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật, nhiều khí cụ chỉnh nha đã ra đời và phát triển thành những loại dụng cụ chỉnh nha hay dùng hiện nay.

Thuở sơ khai dụng cụ chỉnh nha chỉ là những khí cụ đeo ngoài mặt, sau đó là dụng cụ chỉnh nha trong miệng, cải tiến được sử dụng cho đến ngày nay là mắc cài. Và đến năm 1997, một dụng cụ chỉnh nha hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ thay thế mắc cài ra đời, đó chính là Invisalign.

Thay vì gắn cố định những chiếc mắc cài trên răng, Invisalign được thiết kế bằng vật liệu nhựa dẻo ôm khít toàn bộ hàm răng có khả năng di chuyển từ từ những chiếc răng theo lộ trình đặt ra. Đặc biệt, Invisalign hoàn toàn trong suốt, nên chúng ta cũng có thể gọi là “phương pháp niềng răng vô hình”.

Tìm hiểu thêm

> Invisalign First

> Invisalign Teen

> Invisalign Adult

> Invisalign MA

> Invisalign Vivera

Invisalign chính là phương pháp chỉnh nha của tương lai, nó đang dần thay thế mắc cài truyền thống và có thể thay thế hoàn toàn mắc cài trong một ngày không xa vì những ưu điểm của mình như:

Trong suốt:

Invisalign Chinh Hang
Invisalign là khay chỉnh nha trong suốt gần như không nhìn thấy

Tạm biệt “nụ cười kim loại”, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chỉnh nha mà không lo ngại những vấn đề về thẩm mỹ, những người xung quanh rất khó để nhận ra điều này.

Có thể tháo ra được:

khay chỉnh nha invisalign
khay chỉnh nha invisalign có thể tháo ra dễ dàng

Ai nói cứ chỉnh nha thì phải gắn cố định các khí cụ trên răng? Invisalign hoàn toàn có thể tháo ra khi bạn ăn hoặc làm những việc khác, bạn chỉ cần đeo đủ ít nhất 20 giờ mỗi ngày.

Ít đau hơn:

invisalign không đau
Invisalign chắc chắn sẽ không đau như niềng răng mắc cài

Nguyên tắc hoạt động của mắc cài truyền thống là tác động lực đến toàn bộ răng một lúc, nhưng Invisalign lại không làm như vậy. Invisalign di chuyển từ từ từng nhóm răng theo lộ trình đã tính toàn trước, nhờ vậy mà sự tác động lên răng, xương và các cấu trúc liên quan giảm đi, đồng thời giảm sự khó chịu và cơn đau mà vẫn đảm bảo kết quả khi chỉnh nha.

Thời gian gắn hơn:

Dam Cuoi Voi Invisalign
Bạn có thể có hàm răng đẹp trong thời gian ngắn nhất

 

Tuy bệnh nhân không phải chịu đựng cơn đau nhiều như chỉnh nha mắc cài, nhưng thời gian chỉnh nha Invisalign lại ngắn hơn. Đó là do sự di chuyển răng hiệu quả có tính toán. Nếu bạn đang có dự định trong tương lai gần, và mong muốn với hàm răng đều và đẹp hơn? Invisalign có thể giúp bạn điều này bằng gói invisalign Quick. Điều mà mắc cài không thể làm được.

Tìm hiểu về invisalign Quick

Có thể biết trước kết quả:

invisalign đoán trước
Invisalign hoàn toàn có thể đoán trước được hàm răng của bạn sau khi niềng

Sự khác biệt lớn nhất của Invislaign có lẽ là việc có thể cho bệnh nhân biết trước lộ trình điều trị và kết quả cuối cùng. Giờ đây bệnh nhân hoàn toàn có thể biết và điều chỉnh kết quả theo sở thích cá nhân.

Hiệu quả, thẩm mỹ và thân thiện với bệnh nhân là ba từ miêu tả chính xác nhất về Invisalign. Quy trình chỉnh nha Invislaign cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo quy trình tại Invisalign Center:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim Xquang, chụp ảnh trong miệng và ngoài mặt.

Bước 3: Quét lấy dấu hàm bằng Máy SCAN 3D  ITERO và làm Clincheck

Bước 4: Đeo khay TRONG SUỐT

Bước 5: Đeo hàm duy trì

Để được tư vấn nhiều hơn về Invisalign mọi người có thể đặt lịch hẹn tai:

Cơ sở: 110 Hoà Mã, Hà Nội

Hotline: 0945306666

Facebook Comments

Bài viết liên quan

094.530.6666

1
Chat ngay để được tư vấn?